Giao hàng miễn phí Với đơn hàng trên 500K
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6911K

( Còn hàng )
80.000₫ 150.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 17h) 0976 507 013
Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500K Bảo hành: Đang cập nhật

BÌNH XỊT TẨY CỔ ÁO - VẾT BẨN

ASTONISH C6911K

 

Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6911K có dạng dung dịch được bảo quản trong bình xịt với dung tích 750ml giúp bảo quản và sử dụng được lâu hơn. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ dung dịch tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910 sẽ giúp chị em loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu như vết mực, vết máu, nhựa cây, dầu nhớt, bùn đất, son môi, rượu vang... mà không cần dùng đến thuốc tẩy.

 

 

Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6911K có thể tẩy vết bẩn trên mọi loại vải kể cả là vải nhung, vải lụa, vải len, vải ren, vải nỉ hay thảm. Sản phẩm còn dùng được cho cả vải trắng và vải màu mà không bị lem màu, bay màu, mục vải.

Chất tẩy rửa Astonish hoạt động theo nguyên lý thấm sâu vào sợi vải, phá vỡ và làm bong tách các vết bẩn nhanh chóng. 

 

 

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu: Cruelty-free (chính sách nhân đạo quốc tế, bảo vệ môi trường và động vật); Vegan (Không chứa các thành phần hoá chất độc hại, là sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người); Biodegradable (Bao bì tự phân huỷ). Đạt tiêu chuẩn ISO 22716.

 

Cách dùng:

- Tẩy cổ áo: Xịt trực tiếp lên cổ áo và các vị trí dính bẩn, rồi chờ 5 phút trước khi bỏ vào máy giặt hoặc giặt bằng tay;

- Đối với những vết bẩn cứng đầu: Xịt trực tiếp lên vị trí vết bẩn, chờ 10 phút, rồi vò trực tiếp bằng tay (Hiệu quả tối đa cho các vết bẩn bị dính trong vòng 48 tiếng đồng hồ).

 

Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Hạn dùng: 4 năm kể từ ngày sản xuất (Prod) ghi trên vỏ hộp. Thể tích thực: 235ml.
Nhà sản xuất: Cty The London Oil Refining Co.Ltd, Astonish House, Unit 1, Premier Point, Staithgate Lane, Bradford, BD6 1DW.

Đánh giá sản phẩm

5