Giao hàng miễn phí Với đơn hàng trên 500K
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Kem vệ sinh nồi và bếp Astonish C8500

( Còn hàng )
90.000₫ 160.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 17h) 0976 507 013
Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500K Bảo hành: Đang cập nhật

KEM VỆ SINH NỒI VÀ BẾP

ASTONISH C8500

 

Nhà bếp là nơi chứa đựng những điều nguy hiểm nhất, thế nên việc giữ cho bếp hay dụng cụ bếp luôn sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Chỉ cần bỏ chút thời gian với Kem vệ sinh nồi và bếp Astonish C8500, nhà bếp của bạn lúc nào cũng sẽ sạch như mới.

 

 

Kem vệ sinh nồi và bếp Astonish C8500 sản xuất 100% tại Anh Quốc. Chuyên dùng để chùi xoong nồi, chảo, dụng cụ nấu ăn. Cũng có thể dùng để vệ sinh chùi rửa bồn tắm, sàn gạch, bồn rửa, vòi nước và thậm chí cả đồ ngoại thất sân vườn. giúp mọi thứ trở nên sạch sẽ và sáng bóng như mới!

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu: Cruelty-free (chính sách nhân đạo quốc tế, bảo vệ môi trường và động vật); Vegan (Không chứa các thành phần hoá chất độc hại, là sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người); Biodegradable (Bao bì tự phân huỷ). Đạt tiêu chuẩn ISO 22716

 

 

Cách dùng: Dùng mặt nhám của miếng chùi (Miếng bọt biển), thấm ướt miếng chùi, lấy 1 lượng kem tẩy vừa đủ chà trực tiếp lên các bề mặt cần làm sạch, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch hoặc rửa lại với nước. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, không độc hại, không ảnh hưởng da tay nên có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải mang bao tay.

 

Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Hạn dùng: 4 năm kể từ ngày sản xuất
Dung tích: 750ml
Nhà sản xuất: Cty The London Oil Refining Co.Ltd, Astonish House, Unit 1, Premier Point, Staithgate Lane, Bradford, BD6 1DW.

Đánh giá sản phẩm

5