Giao hàng miễn phí Với đơn hàng trên 500K
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Set 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống

( Còn hàng )
45.000₫ 75.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 17h) 0976 507 013
Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500K Bảo hành: Đang cập nhật

Set 2 gói bột làm tiêu tóc

vệ sinh đường ống

Rụng tóc là vấn đề dường như ai cũng gặp phải, đối với người bị rụng tóc nhiều thì lúc tắm gội xong sẽ có một lượng lớn tóc bị kẹt trong ống thoát nước nhà tắm, bồn tắm, hay bồn rửa tay do chải tóc mỗi ngày dẫn đến đường ống thoát nước chậm, có dấu hiệu bị nghẹt thì 𝐁𝐎̣̂𝐓 𝐋𝐀̀𝐌 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐎́𝐂 là biện pháp cứu cánh cho mỗi nhà.

 

 

Bột giúp làm tiêu tóc trong đường ống làm giảm tình trạng thoát nước chậm trong nhà tắm. Làm phân hủy nhanh các chất hữu cơ như bùn bã bám lâu ngày trong đường ống gây nghẹt, tắc đường ống.
Nhờ vào các tính chất làm tiêu tóc và bùn bã, bột tiêu tóc còn có công dụng khử mùi hôi đường ống một cách hiệu quả. Sản phẩm dùng được cho đường ống thoát nước nhà tắm, bồn tắm, bồn rửa tay, bồn rửa chén...

 

 

Hướng dẫn sử dụng bột làm tiêu tóc của Nhật:
- Cắt góc chéo bao, hòa tan bột vào trong ca nhựa theo tỉ lệ 1 gói với 1 lít nước ấm.
- Sau đó đổ vào đường ống bị nghẹt chờ 6 -8 tiếng rồi xả mạnh nước (tầm 15- 20 lít nước) hoặc giật nước cho trôi xuống là thông thoáng hoàn toàn.

 

Đặt hàng, thanh toán và nhận hàng nhanh chóng

Hàng trăm gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho tổ ấm của mình. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mau chóng đặt cho mình và gia đình sản phẩm Set 2 gói bột làm tiêu tóc, vệ sinh đường ống tiện lợi này? Các đơn đặt hàng của các bạn sẽ được chúng tôi xử lý ngay và giao hàng nhanh chóng. Quý khách sẽ nhận được đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ, quý khách có thể gọi về hotline của cửa hàng.