Giao hàng miễn phí Với đơn hàng trên 500K
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Tấm lót ly siêu thấm đá Diatomite

( Còn hàng )
70.000₫ 99.000₫
Phân loại:
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 17h) 0976 507 013
Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500K Bảo hành: Đang cập nhật

TẤM LÓT LY SIÊU THẤM

ĐÁ DIATOMITE

 

 

Từ sự tinh tế của người Nhật kết hợp công nghệ mới, tấm lót cứng siêu thấm bằng đá Diatomite đang là xu hướng cho phòng tắm và phòng khách của mọi gia đình.

 

Chất liệu Diatomite siêu thấm nước, giúp khô nhanh

Chất liệu làm nên tấm lót là đá trầm tích Diatomite với vô vàn các ống nhỏ thẳng đứng, thấm và hút sạch nước trên bề mặt cực nhanh và tự bay hơi ra ngoài không khí. Sau khi đặt các đồ dùng ẩm, ướt: ly, tách, cốc (sử dụng đá lạnh), xà bông....lên tấm lót chỉ sau 10s tấm lót sẽ hút khô nước trên bề mặt.

 

 

Nước ngấm đi đâu?

Vì tấm lót được làm từ vật liệu chính là hoá thạch diatomite nên thấm hút cực nhanh do trong mỗi một mẩu nhỏ diatomite có hàng triệu các ống nhỏ thẳng đứng kích thước siêu nhỏ chỉ 0.1 - 0.2µm(micrômét), những ống nhỏ xíu này là do hoá thạch hàng triệu năm của các loài tảo cát tạo thành. Nước trên bề mặt của tấm lót sẽ được thấm qua các lỗ thẳng đứng ngay lập tức và đồng thời cũng bốc hơi vào không khí. Vì thế bề mặt tấm lót luôn khô ráo, không có chỗ cho nấm mốc chú ngụ.

 

 

Tự động làm sạch

Đế lót cứng siêu thấm tự động thấm hút và thải lượng ẩm vào không khí giúp bề mặt luôn khô ráo. Khi đế lót bẩn, chỉ cần dùng khăn vải mềm lau sạch bề mặt.

 

Không nấm mốc và không bọ rệp

Do có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt tấm lót cứng luôn khô ráo, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này được. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi.