Giao hàng miễn phí Với đơn hàng trên 500K
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Xà phòng tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish 75g C2990

( Còn hàng )
70.000₫ 120.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 17h) 0976 507 013
Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500K Bảo hành: Đang cập nhật

XÀ PHÒNG TẨY RỬA

VẾT BẨN ASTONISH 75G C2990

 

 

Đã bao giờ bạn phải từ bỏ bộ quần áo mình yêu thích chỉ vì chúng vô tình dính phải những vết bẩn đáng ghét chưa? Chắc chắn nếu đã từng như vậy, bạn sẽ vô cùng khó chịu và băn khoăn không biết làm thế nào để có thể “xóa sổ” những vết bẩn đó phải không? Việc tẩy những vết bẩn đáng ghét trên quần áo tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng một chút nào, nếu không biết cách và khéo léo, có thể bạn sẽ tự tay làm hỏng bộ đồ của mình. Từ nay bạn sẽ không còn phải đau đầu với các vết bẩn cứng đầu nữa nếu biết đến Xà phòng tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish 75g C2990

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Xà phòng tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish 75g C2990 được sản xuất tại Anh sẽ giúp bạn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên vải không thể tẩy được bằng các loại bột giặt thường. Sản phẩm có khả năng loại bỏ dầu mỡ, dầu nhờn, máu và các vết bẩn khó làm sạch khác một cách nhanh chóng. Sản phẩm thích hợp cho hầu hết các chất liệu vải thông thường, ngoài ra, còn có thể sử dụng để làm sạch thảm.

Đảm bảo an toàn

Sản phẩm không chứa thuốc tẩy và các chất gây hại. Xà phòng tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish tác động mạnh mẽ lên vết bẩn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho quần áo, vật dụng của bạn và cả da tay. Xà phòng có khả năng làm sạch chất bẩn và mang lại độ trắng sáng cho bề mặt vải mà không cần thiết phải chà mạnh tay.

Dạng bánh tiện dụng
Sản phẩm có thiết kế dạng bánh như xà bông nên rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần chà lên vết bẩn và vò nhẹ là đã có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên bề mặt vải. Thiết kế này cũng giúp bạn tiết kiệm được sản phẩm hơn.

Đánh giá sản phẩm

5